KTNT đồng nghiệp – Toái thi kỳ án (drop)

Tuần án đại nhân lịch hiểm ký chi
Toái thi kỳ án

Tác giả: Lam Ưu

Thể loại: đam mỹ đồng nghiệp văn, giá không lịch sử, cổ trang phá án, động mạn (?), nhất thụ lưỡng công nhất thụ nhất công, luyến đồng, HE.

Nhân vật: Lan Khánh x tiểu Thất; Tố Nhã, tiểu Khuyết (có ai nhớ bạn này ko :D )

Biên dịch: QT.

Biên tập: Lục Hoa (六花)

Tình trạng bản gốc: hoàn (50 chương)

Tình trạng bản dịch: tùy hứng :-“

Giới thiệu chút nha ^^

Chuỗi đồng nghiệp văn “Khánh trúc nan thư” của Lam Ưu gồm 3 phần: “Toái thi kỳ án”, “Đào viên kỳ án” và “Cổ mộ kỳ án”. 2 phần đầu đã hoàn còn phần 3 đang viết.

Khoảng thời gian của hệ liệt này nằm ngay sau “Khánh trúc nan thư chi Bích hải thanh thiên”, trong điều kiện không có phiên ngoại “Tiểu Kê sinh đản ký” (tức là 2 bạn hổng có con cái gì đâu :”>)

Văn án + Giản giới

Chương 1  |  Chương 2  |  Chương 3  |  Chương 4  |  Chương 5

Chương 6  |  Chương 7  |  Chương 8  |  Chương 9  |  Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

.
(Thông báo drop + Link down QT bộ 1+2)

Link down bộ 3 (Cổ mộ kỳ án)

78 comments on “KTNT đồng nghiệp – Toái thi kỳ án (drop)

 1. mặc dù mình ko thích xem đồng nghiệp văn nhưng của KTNT thì nhất định phải mần cho bằng hết :”>
  mong bạn đừng drop giữa chừng (thời buổi này là đi đâu cũng phải nói câu này cho chắc ăn), mình sẽ lun ủng hộ bạn *ôm*

  • Comment đầu tiên :-*
   Drop thì có lẽ là ko đâu, nhưng mình e rằng tốc độ sẽ rùa bò lắm :-S
   Mà làm sao bạn mò vào wordpress mình được nhanh vậy :D? Xong chương 1 mình mới unset private, tính toán là chắc phải chương 6, 7 gì đó mới có hủ biết đến cơ :))

 2. hihi cái này phải cảm ơn Động màn tơ nhá không có nhà nàng ấy mình cũng chả bít đường nào mà lần hihi ,nàng ơi cố lên nhá mình thì chắc phải chờ được nhiều nhiều vào đọc cho đã thèm nên ít com có gì bỏ qua nhé. Ủng hộ nàng hết mình luôn hihi

 3. @ 2 nàng phía trên:
  Ta down truyện này về với mục đích để edit, cho nên ta lên thẳng web của Tấn Giang, copy từng chương trên ấy vào word, và edit đến đâu thì QT đến đấy. Cho nên:
  – Ta ko sẵn file QT :))
  – Raw của ta gồm có 50 file WORD, chứ ko phải file text, và trên đấy còn nguyên mấy dòng code màu xanh nhạt mờ mờ của trang web, tần số khoảng 2 đoạn 1 dòng =)) Ta QT để edit, đọc từng chương một cho nên lười ko thèm xoá đi, chứ nếu để đọc 1 mạch thì e là nó hơi nhiều đấy ;))
  Nếu các nàng đã sẵn QT trong máy, và ko ngại xử lí 50 file kia (= copy nó vào 1 file text để QT, xoá bớt code nếu cần) thì ta sẽ gửi luôn cho các nàng 50 chương raw này.
  Còn nếu các nàng cần ta gửi bản QT thì cũng ok thôi, nhưng sẽ phải chờ lâu 1 chút để ta xử lí đống raw đã ^^
  Các nàng cho ý kiến nhé ^^

   • Là 50 file word, tương đương 50 chương :)) Nhưng đúng là ko dài thật, mỗi chương chỉ 2 – 3 trang thôi ^^
    Ta copy từ Tấn Giang về để lấy bản update nhất của tác giả, và chia chương ra chứ ko bỏ vào cùng 1 file, để lúc edit cần tra lại cái gì thì tìm cho dễ ^^

 4. a nàng cứ gửi bản raw cho ta
  nhà ta cài qt mà
  ta tự xử cũng đc k nàng xử nhiều fiền hà mệt người ta thương
  hêr hêr
  *ôm ôm*
  chuyện này hay mờ
  ta vẫn bám cửa nhà nàng thui
  nhân tiện ta add nhà nàng nhóe
  tiện thăm hỏi vs dạo chơi vs 1 cơ số việc khó nói khác
  hắc hắc

 5. ái chà, thật lòng là ta lười rớ vô QT vô cùng, nên rất hy vọng nàng có thể đẩy nhanh tốc độ, ta mê cái này vô đối lun a, thích anh Khánh nhất nhất >.<

  • Cám ơn nàng :x
   Thật ngại quá, ta ko phải là 1 editor mẫn cán. Học và làm thì ko nói làm gì, nhưng thời gian rảnh của ta còn được phân chia cho việc đọc Đam mỹ và chơi bời linh tinh :”> Vì thế, đây ko phải là tốc độ edit nhanh nhất có thể của ta :”>
   Trước mắt tốc độ của ta có lẽ ko thay đổi đâu :”> Ta muốn việc edit của mình thật thoải mái, ko bị gò bó bởi deadline hay lịch post gì cả, cho nên cái Tình trạng edit trên kia mới được ghi là “tuỳ hứng” :”>
   Nhưng biết đâu đấy, chính là vì tuỳ hứng, nên nếu thấy mình được cổ vũ động viên ta sẽ hứng lên và đẩy nhanh tốc độ thì sao :-“

 6. *Khóc* Trời ơi, không thể tin được. KTNT cũng có đồng nghiệp văn nữa, bạn ko biết đâu, lúc mình đọc hết mà cứ ngẩn ngơ, Lan Khánh nửa tỉnh nửa mê làm mình đau lòng hết sức. Cố lên nha bạn, mình sẽ ủng hộ bạn, cấm rễ nhà bạn, ăn bám bạn. :))
  P.s : Mà cho mình xin cái raw được không? Mail mình nè : yokins@yahoo.com. Cảm ơn bạn nhiều nha. :))

 7. @ Tất cả các bạn đã nhận Raw, kể từ bạn momo_storm trở lên:
  Như trong “Toái thi kỳ án – Chương 7” đã nói, chương 8 bản raw đã bao gồm cả chương 9 raw trong đó. Các bạn lưu ý giúp mình nhé.
  Cũng chẳng phải lỗi nghiêm trọng gì, chỉ là chương 9 sẽ bị lặp lại 2 lần thôi ^^

 8. nàng ơi, chớp chớp
  ta đọc truyện của nàng nên h bấn quá rồi, nàng cho ta xin cái bản raw đc hôn, iu nàng nhìu nhìu nha
  mail của ta là ha.twins90@gmail.com
  Ta sẽ cắm dùi ở nhà nàng để theo dõi bộ này, cho nên nàng cố lên nha,iu nàng

 9. đọc 1 phát 11 chương , vui quá *phấn khích* ta thích cách viết của chuyện này về anh 1 vô cùng , thế này thì mới ngược công chút chút chứ , ta là ta thích cái dấm chua ba chấm của anh ấy lắm , chờ nàng nè …=))

 10. Người yêu hỡi~ Tớ cũng muốn xin bản raw của bộ này. Ngại quá, nhìn phía trên thấy ai cũng xin (thế là mình bắt chước), nhưng vẫn sẽ theo dõi bản edit của bạn.
  Yêu bạn. (Dạo này mình yêu nhiều người quá) :))
  the_evil_thing 1209@yahoo.com

 11. Ủa bạn ơi, zị là cái đồng nghiệp văn này được viết trước cả khi có “Tiểu Kê sinh đản ký” sao?

  Mình edit xong cái “Tiểu Kê sinh đản ký” ùi có bạn ở bên blog mềnh nhá đèn ~ nên mý bít có cái KTNT đồng nghiệp văn này đó ^^

  Hắc hắc vậy là gặp lại 2 vị Khánh x Thất òi, tuy ko phải chính thức của Tự Từ đại nhân nhưng có còn hơn ko muk, thix wa’

 12. Bạn ơi, mình mê cặp Lan Khánh với Tiểu Thất lắm lắm lắm…. nên vừa biết có đồng nghiệp văn của cặp này là mò vào ngay!!! Hihi, bạn cho mình xin bản qt của truyện này được không???? Mail mình là: caroline2452@gmail.com

  Thanks and Love

 13. Ta đã thanh toán hết mấy khoản nợ raw và QT cho các nàng có yêu cầu. Nếu có ai chưa nhận được thì ới ta 1 tiếng để ta gửi lại nhé ^^
  Ngoài ra, xin mạn phép xoá đi 1 số comment thuần tuý chỉ để xin raw hay QT mà ta đã gửi thành công. Ta ko có ý gì đâu, chỉ là muốn dọn dẹp chút để các bạn vào sau dễ tìm được thông tin có ích thôi ^^ Chả là mỗi khi quyết định có nên đọc 1 bộ mới nào ko, ta toàn đi coi xem comment có nhiều không, khen chê thế nào ấy mà ^^

  • XDXDXD ~~~ đúng là qua hơn tháng mý thý cái QT bạn gửi, ax… thanks nhìu nhìu!

   Ha ha ~ mà coi cái nỳ thấy LK như… phân liệt nhân cách =.=lll (fan của LK đừng đánh ta nhoa ~~~, ta cũng là fan của Lan đại mỹ nhân á!)

 14. ta là reader thầm lặng, và vì rất thầm lặng nên ta cũng chẳng máy nổi danh ٩◔‿◔۶
  ta gần đây mới biết nhà nàng, vì thế mò vào nhà nàng tham quan một chút và bị tiểu Thất hớp hồn rùi ~~~
  ta thấy có mấy người xin xỏ được QT (Chú ý là QT, nhà ta hêm có chương trình dịch ;___;) nên ta muốn xin xỏ nàng một chút….
  người đẹp *ngửa tay, ánh mắt long lanh* (sao ta thấy như con milu nhà ta đòi cơm thế -__-) nàng có Qt cho ta xin một bản đc hêm ~~~

 15. hic, ta biết là nhà nàng đang edit mà ló mặt vô xin thì kỳ quá, nhưng ta lại là người hok kiên nhẫn. Cho nên nàng cho ta xin bản raw hoặc QT của truyện này nha nàng? Raw hay QT gì cũng được, nàng có cái nào thì cho ta cái đấy nha.
  Mail của ta là: nam_tuoc_1588@yahoo.com.vn

  Cảm ơn nàng nhiều nha ^_^

 16. Chào bạn! Mình là fan cuồng, cực kì cuồng của bộ Khánh trúc. Thế nên thấy có đồng nghiệp văn là mình mò ngay vào wp nhà bạn.
  Ngặt nỗi bạn lại mới edit chưa được nhiều, mình biết thế này là rất vô duyên bởi bạn đang edit nhưng cứ cái gì gắn với khánh trúc là mình không bình tĩnh được, nên bạn có thể gửi cho mình bản QT của bộ này được không??? Bạn có QT của quyển nào thì gửi mình quyển đó được không bạn???
  Mail của mình là : luvxiahjunsumongtron@yahoo.com.vn
  Cảm ơn bạn rất nhiều và xin lỗi vì mình hơi bị “zô ziên”!

 17. Huhu sao lâu có chương mới vậy tỷ, muội biết là không nên giục nhưng mà muội nóng lòng wá.mà tỷ ơi ngàn vạn lần đừng drop đấy nha.muội lun ủng hộ tỷ mà.

 18. Ô bạn. bạn bay đi đâu nữa rồi. Lần cuối cùng đọc chương 14 là ngày mấy nhỉ, nhưng thôi bạn cứ cố gắng hoàn thành bộ này nhé (thời gian còn dài mà lị)

  À, với lại có thể nhờ bạn share dùm tớ bản raw của 3 bộ trên không? Ý tớ là full raw của bộ 1+2, và link dẫn tới raw bộ 3 ý. Nếu được tớ rất rất (*nhân với n lần*) cảm ơn.

  P/M: Đại ca Khánh trong đây thực là *3 trấm* Love you. Yêu anh với tinh thần bất diệt.

 19. Lão lão ơi cho Tiểu Đông Nhi xin bản QT với được hem, có gì lão lão cho ta xin nick chat nhé, Tiểu Đông cũng mún hỏi vài thứ nữa :D, nick chat Tiểu Đông là nh0x_k0_xjk và mail là nh0x_k0_xjk@yahoo.com. Tk lão nhé iu lão lão nhắm, mong lão tiếu tục dịch bộ này. Đừng drop lão nhé *mắt nhóng nhánh* :-*

 20. huhu bạn drop bộ này rùi à?mình chờ từ tháng 6 mà không thấy có thêm chương nào hết.minh không phải muốn giục bạn chỉ là nếu bạn vẫn làm bộ này thì trả lời 1 chút cho mình yên tâm được không.chỉ cần bạn còn làm thì mình nhất định sẽ đợi.

 21. Giờ ta mới biết là có đồng nghiệp văn của KTNT. Yêu nàng muốn chết.*nhảy vào chụt chụt đến thiên hôn địa ám* :”> Ta yêu văn chị Từ lắm a~. Vẫn uất ức vì cái kết của Khánh trúc nhá. Không được trọn vẹn như Dược sư :”> Ta thì ta vẫn yêu tiểu mỹ nhân Tiểu Khuynh Nhi hơn là đại mỹ nhân Lan Khánh. Cơ mà ta vẫn yêu Khiếu Nguyệt lắm nhá :X.
  Cố lên nha nàng. Đừng drop nhá. ;______; Làm hết cả 3 bộ lun nha nàng *hôn hôn* *bóp vai*. Yêu nhắm cơ *chụt chụt*

 22. Hoa Hoa ~~~ mềnh bận, mềnh ít khi ghé chơi :”> thế nhưn…. sao mềnh vừa ghé lại thấy từ Drop rõ to dzợ ;_______; mềnh đọc QT bộ 1 xong bấn nên đợi nàng dịch hết đọc một lèo cho bõ, thế mừ … ;___________;

  Hoa Hoa ~~ ko làm nữa thật hả ~~~ đổi ý đi, đổi ý đi mừ ~

  PS: đang điên loạn, vào nhà nằm lăn ăn vạ một chút Hoa Hoa đừng vác chổi quét ta ra nhá ;____;
  Hoa Hoa có Raw bộ 2, 3 cho ta đi, ta ngồi gặm đỡ bùn vậy.

  PS của PS: Rường cột nhà nàng là đồng dạng với ta nhé :”>, hàng xóm, rảnh qua nhà ta chơi đi :D

  • Hoa… Hoa Hoa… orz
   Thành thật xin lỗi nàng, ta… ta… ta đã ngoại tình >_< Ta đã “di tình biệt luyến” sang bộ mới của ta ;___; Tương lai có sám hối hay ko thì chưa biết :”>
   Ta đã bổ sung link các thứ nàng xin mà ta có vào phần Mục lục. Nàng check nhé.

   PS: Đã ghé thăm nàng từ hồi nàng còn ở nhà cũ, nhưng thật xin lỗi đã ko để lại dấu vết gì ^^

 23. Chào nàng *bắt tay* hân hạnh làm quen^^ Mới mò vô nhà nàng lần đâù mà thấy chữ Drop làm ta buồn quá :((((~ Nàng ơi đừng drop nhé , ta iu KTNT lắm. Ta sẽ ủng hộ nàng , đừng drop nga~

Thanks for your comment ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s